Home / Chia sẻ / 5 Đặc Điểm Nhận Diện Những Nơi Bán Son Dưỡng Tốt Tại Việt Nam

5 Đặc Điểm Nhận Diện Những Nơi Bán Son Dưỡng Tốt Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, tình trạng hàng giả hàng nhái còn rất nhiều. Đặc biệt là các loại son môi, mỹ phẩm. Cách lừa lọc của các tiểu thương ngày nay quá tinh vi và cũng một phần do chị em còn quá cả tin. Hôm nay Thủy sẽ bật mí cho bạn 5 đặc điểm nhận diện những nơi bán son dưỡng tốt tại Việt Nam. Cùng xem nhé!

1. Nơi Bán Son Dưỡng Tốt Sẽ Có Địa Chỉ Cụ Thể

các hãng son môi tốt sẽ có địa chỉ cụ thể
các hãng son dưỡng tốt sẽ có địa chỉ cụ thể

Đây gần như là đặc điểm quan trọng nhất vì Store là nơi khách hàng được tiếp xúc trực tiếp với người bán. Được lựa chọn kĩ lưỡng, không sợ mua phải hàng “dởm” mà không biết kêu cứu ai.

2. Có Website Và Đầu Tư Cho Nó

có website và đầu tư cho nó
co website va dau tu cho no

Cho dù là thương hiệu lớn, nhỏ hay chỉ là tiểu thương nếu muốn kinh doanh lâu dài đều sẽ đầu tư cho mình một trang web. Chứ không chỉ đơn giản bán hàng trên facebook hay zalo. Nếu không tin hãy vào xem các fanpage lừa đảo trên facebook chuyên giựt tít. Hầu hết sẽ không có website hoặc chỉ làm cho có. Tiếp theo hãy để ý phần hình ảnh, đó là ảnh tự chụp hay lấy từ nơi khác về, có logo thương hiệu hay không.

3. Đối Với Facebook – Có Mở Mục Đánh Giá

đặc điểm nhận diện các hãng son môi tốt - mở mục đánh giá
dac diem nhan dien nhung noi ban son duong tot – mo muc danh gia

Rất nhiều nơi không muốn hoặc không dám mở mục này trên trang bán hàng trên facebook. Vì đây là nơi mà những khách hàng đã từng mua và trải nghiệm dịch vụ Review lại cảm nhận của mình. Yếu tố này mang tính chân thật rất cao. Do đó trước mua hàng hãy vào “thăm” facebook của họ, nếu không có mục này thì bắt đầu nghi ngờ được rồi. Còn nếu có thì hãy lướt xem khách hàng trước cảm nhận như thế nào nhé.

4. Dám Bảo Hành Sản Phẩm

Mua son rất dễ gặp phải tình trạng hàng không như mong muốn nhất. Giao nhầm màu, son bị hư hại trong quá trình vận chuyển,… tệ hơn là hàng kém chất lượng. Vậy đến lúc đó làm sao để được đổi trả lại như ý muốn. Đối với các hãng son môi tốt, họ luôn tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Họ dám bảo hành sản phẩm của chính mình vì họ tự tin vào chúng. Nhưng không phải giật tít kiểu “phát hiện son Fake đền gấp 100.000 lần” đâu nhé.

Đối với GUO, chúng mình luôn tạo điều kiện cho khách hàng được tiếp xúc với những dịch vụ tốt nhất. Chính sách bảo hành son gãy sau 7 ngày đối với SON MÀU. cho dù là do khách hàng làm gãy hay bất cứ lí do nào thì GUO cũng đều nhận đổi lại cho khách hàng. Chính sách bảo hành son khô không lên màu trong 6 tháng. Nhiều người cho rằng hiện tượng son khô chỉ có ở son kém chất lượng, nhưng ngay cả những thỏi son hàng hiệu sang chảnh nhất cũng gặp phải tình trạng này. Do đó để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, GUO đã cho ra đời chính sách bảo hành độc quyền này.

lưu ý chính sách đổi trả khi mua son môi online

5. Có Giấy Chứng Nhận

Đối với các store chính hãng thì khách hàng cần phải thấy được các loại giấy chứng nhận liên quan. Ví dụ như GUO cần có giấy chứng nhận của Bộ Y Tế về độ an toàn của sản phẩm – chứng nhận Son Sạch Không Chì QUATEST3 để chứng minh được son nhà GUO hoàn toàn không chứa chì.

Đối với các store bán lẻ hay bán hàng xách tay, khách hàng cần chú ý tới Bill – hóa đơn mà họ mua từ store nước ngoài về. Đừng bao giờ mua hàng một cách hời hợt cả tin. Vì như vậy bạn đang tạo cơ hội “phát triển” cho người làm ăn không chân chính.

Giấy-chứng-nhận-Son-Không-Chì-của-BỘ-Y-TẾ
Giấy-chứng-nhận-Son-Không-Chì-của-BỘ-Y-TẾ
Giấy-chứng-nhận-Son-Không-Chì-của-VIỆN-QUATEST3
Giấy-chứng-nhận-Son-Không-Chì-của-VIỆN-QUATEST3

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *