Home / Chia sẻ / Mua Son Handmade AN TOÀN và Bí Mật số 10

Mua Son Handmade AN TOÀN và Bí Mật số 10

MUA Son Handmade ở đâu ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Hi bạn,

Chắc hẳn rằng bạn đang quanh quẩn đâu đó trên Google để tìm địa chỉ bán son handmade uy tín, đảm bảo chất lượng có phải không?

Lip Mark Symbol Có phải bạn search từ khóa “mua son handmade ở đâu” Rightwards arrow Khoảng 1.280.000 kết quả (0,35 giây) Rightwards arrow chứng tỏ có rất rất nhiều nơi bán son handmade và việc lựa chọn đối với bạn lúc này trở nên khó khăn hơn.

Bạn có quyền xét kỹ chi li. Có ai đánh thuế quyền bảo vệ sức khỏe của bạn đâu. Hãy thử bắt đầu…

Lip Mark Symbol Facebook chẳng hạn, hình ảnh được trau chuốt cẩn thận, mang sắc tố riêng không spam bằng những hình ảnh góp nhặt trên mạng.

Chia sẻ kiến thức làm đẹp với những thỏi son được truyền tải  qua những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế. Mình cá là bạn sẽ gom góp được vài điều hay đấy.

4a
Cách làm son dưỡng handmade

Lip Mark Symbol Tập trung chuyên môn, những người tạo nên những thỏi son handmade sẽ là nơi giải đáp thắc mắc khi bạn cần. Chính họ mới hiểu đặc tính của thành phẩm sẽ tác động đến người tiêu dùng như thế nào. Không thể “giao trứng cho ác”, mua ở những nơi buôn bán tạp nham. Không may, có vấn đề gì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thẩm mỹ bạn sẽ không cầu cứu ai được. Kiểu như đang bán son môi mà nhảy sang bán nước ngọt – bánh kẹo vậy đó.

Nguyên liệu được coi như linh hồn của sản phẩm, đối với mình để tạo ra một thỏi son handmade thì khâu nguyên liệu phải thật khắt khe. Xác minh được nguồn gốc nghiêm ngặt, kiểm tra chặt chẽ từng công đoạn. Giá cả bây giờ sẽ không còn là quan trọng đối với chất lượng và sức khỏe. Để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải hụt hẫng khi biết những nguyên liệu đó là hàng được mua từ địa chỉ không đáng tin cậy, thậm chí tệ hơn là chợ Kim Biên lừng danh.

Warning icon Tùy theo cách biến tấu của người làm son môi handmade, có thể thêm vào những thành phần mà bản chất nó không phải an toàn khi dành cho môi. Đó là lý do tại sao có câu hô hào rằng, son handmade Siêu Rẻ, Bền Màu, Lâu Trôi… Một thỏi son thuộc về “handmade” , phải thừa nhận rằng ngoài những ưu điểm tốt ra thì nó khó có thể giữ màu lâu hơn một thỏi son kém chất lượng hay son chứa chì. Nhưng xét về độ an toàn thì bạn hoàn toàn có thể an tâm.

a1
Cách làm son handmade

Nó không phải là vấn đề nan giải khi sức khỏe cho đôi môi bạn được bảo đảm. Hãy tự tin rằng bạn đang cầm trên tay một thỏi son môi chất lượng. Này nhé, chế tác viên mỹ phẩm thiên nhiên như mình có thể ngồi hàng giờ pha màu mà không biết chán để tạo ra màu son độc và đẹp cho bạn thỏa sức lựa chọn. Ai bảo son màu handmade là giới hạn. Không đâu! Chúng hoàn toàn không có một giới hạn nào.

Lip Mark Symbol Công khai minh bạch nơi sản xuất sản phẩm, đảm bảo đạt tiêu chuẩn sạch sẽ, vệ sinh là điều bạn không nên bỏ qua.

Một sản phẩm handmade từ thiên nhiên chưa bao giờ là hoàn hảo tuyệt đối, đôi lúc sẽ đạt kết quả cao đối với người này nhưng người không tác dụng với người khác. Vì vậy việc đánh giá những người tạo nên sản phẩm là yếu tố bạn nên đề cao hơn cả. Bạn mua hàng vì chất lượng sản phẩm và vì niềm tin nữa. Đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu về da không những vậy, qua sản phẩm còn phản ánh được con người họ.

Lip Mark Symbol Hiểu được rằng mình mình phải luôn trau dồi học hỏi để nâng cao kiến thức và tay nghề chuyên môn. Tác động nhỏ trên sản phẩm thôi cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và khách hàng. Vì vậy, mình luôn tự nhắc nhở bản thân phải luôn cẩn trọng với mọi điều mình làm ra.

5a
Son dưỡng handmade không chì

“Sai một li – đi một dặm” . Không thể nào đánh đổi sức khỏe của mọi người để nhận lại những điều mà mình không xứng đáng được nhận. Vì lẽ đó, Thủy  sẽ không bao giờ “dám”  trao một thành phẩm handmade nào đến tận tay bạn mà không qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, nghiêm ngặt về chất lượng. Sự cầu toàn là không thừa và mình sẽ không nói cho qua vì lấy lòng  bạn.

Lip Mark Symbol Mình luôn tâm niệm rằng, điều gì không xuất phát từ trái tim sẽ không chạm vào trái timMỗi thỏi son handmade trước khi bạn cầm trên tay, mình đều đặt hết tình cảm, chất lượng và sự an toàn sức khỏe cho bạn vào trong nó.Lipstick symbol

Nhận thấy nhiều điều nghiệt ngã, mà mình cũng đã từng là nạn nhân…. Quyết định tìm đến với thiên nhiên để chăm sóc da, làm đẹp cho bản thân. Nhận được kết quả tốt từ người thân, bạn bè, những bạn trẻ như bạn. Đây là yếu tố chính giúp mình có thêm động lực và ý thức được rằng bản thân cần phải có trách nhiệm.

Chế tác mỹ phẩm thiên nhiên – cũng giống như cách đối xử với cuộc đời. Hãy gieo những hạt giống lành – luôn đặt chữ TÂM lên đầu và luôn ghi khắc.

Ngô Phạm Thu Thủy – Be White

Ngô Phạm Thu Thủy

Chào bạn, mình là Ngô Phạm Thu Thủy, cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hay nhắn tin cho mình nhé, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *