Home / Chia sẻ / Nguyên Liệu Son Handmade cùng Bí Mật số12

Nguyên Liệu Son Handmade cùng Bí Mật số12

Cảnh Báo Nguyên Liệu ĐỘC HẠI Trong Son Handmade

Hi bạn!

||| “Mình chọn Son Handmade cũng bởi vì chúng tự nhiên và thân thiện với mình” (tâm sự khách hàng) |||

Palm SymbolPalm SymbolPalm Symbol

Việc Thủy chọn sản xuất Son Handmade và trao đến bạn với ước mong mang lại lợi ích cho xã hội và người tiêu dùng. Để tồn tại và phát triển, mình tin rằng khi trao giá trị tốt và giải quyết vấn đề của khách hàng thì mình sẽ không chỉ nhận lại “Lợi Nhuận”.

8a
Nguyên liệu làm son handmade

Hẳn là đâu đó khi lang thang trên FB này, bạn bắt gặp bài viết bán son với giá 35-40k với cái tiêu đề SON MÀU – KHÔNG TRÔI – BỀN MÀU – KHÔNG THÂM MÔI, và rồi khi mình tìm hiểu ra giá “Son” rẻ như vậy do họ nhập nguyên – vật liệu giá rẻ từ chợ Kim Biên.

Ghost Facebook symbolGhost Facebook symbolGhost Facebook symbol
Lúc đó cảm giác của mình là thật sự lo lắng, lo lắng không phải vì “đội bạn” bán với giá quá rẻ, mình lo lắng bởi gói bột màu được mua ở đây để pha chế thành những cây son Siêu Dưỡng – Siêu bền màu.Lips Facebook symbol

Mình không biết có phải do các “nhà sản xuất” không hiểu rõ từng thành phần công dụng của từng nguyên liệu không? Hay do họ cố tình lơ đi tính độc hại của những nguyên liệu này.

5a
Son handmade làm hồng môi

Với mình phương pháp kiếm tiền kiểu “tà đạo” như vầy là không thể chấp nhận được. Và mình cũng mong rằng các bạn nữ, luôn sáng suốt chọn cho mình những thương hiệu uy tín, chất lượng nhé.

Balloon symbolBalloon symbolBalloon symbol

Ngô Phạm Thu Thủy – Be White

Ngô Phạm Thu Thủy

Chào bạn, mình là Ngô Phạm Thu Thủy, cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hay nhắn tin cho mình nhé, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

2 comments

  1. Lê Vũ Thảo Nguyên

    chị ơi ! Làm sao để biết nguyên liệu nhập vào là an toàn

    • Hi em, nếu em có người thân ở Mỹ hoặc biết cách nhập trực tiếp từ Mỹ, các nguyên liệu đã có được chứng nhận an toàn, nếu em muốn nguyên liệu đạt chất lượng cao em chọn loại ORGANIC nhé, nhất là em phải tìm hiểu các web có thông tin xác thực rõ ràng, uy tin ở Việt Nam, còn lại các nơi thiếu chuyên nghiệp, những nơi buôn bán nhỏ lẻ, nguyên liệu bẩn thì tốt nhất nên tránh xa em à.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *