Home / Chia sẻ / Thanksgiving Day – Lời cám ơn chân thành gửi đến Khách Hàng

Thanksgiving Day – Lời cám ơn chân thành gửi đến Khách Hàng

Một thông điệp nhỏ gửi đến bạn trong ngày Lễ Tạ Ơn…

Tình cờ Thủy biết được hôm nay là Lễ Tạ Ơn. Bản thân mình thì không thực sự hiểu rõ ý nghĩa thực sự của ngày lễ từ phương Tây này, chỉ nôm na biết là ngày lễ mà mọi người cám ơn Thượng Đế đã ban cho con người có được sống no đủ và an lành. Nhưng có lẽ ngày Lễ Tạ Ơn này cũng để nhắc nhở Thủy rằng có rất nhiều thứ mình cần phải biết ơn, để Thủy nhìn lại những thành công nhất định mà mình có được trong thời gian qua là sự giúp sức của rất nhiều người, để gửi lời cám ơn đến những Khách Hàng của Be White rất dễ mến và dễ gần.

27669-NWWF0L-02

Thành thật mà nói Khách Hàng của Sonduonghandmade.com không nhiều bởi ngoài thị trường vẫn còn những thương hiệu dưới nhãn tinh dầu trị thâm (tất cả các vùng trên cơ thể *lo lắng* ) hay những sản phẩm xăm môi, kích hồng cho môi đang bán với giá thành rẻ hơn và phổ biến hơn trong mắt người tiêu dùng. Tuy nhiên Bạn đã chọn mình để tin tưởng, dẫu cho là cũng đã tìm hiểu và trải nghiệm những sản phẩm ngoài kia. Cám ơn Bạn đã đặt niềm tin nơi Thủy, đã cho mình một cơ hội để chứng minh khả năng của mình.

Mình sẽ không xuất bản bất kì Chương Trình Tặng Quà hay Giảm Giá sâu 50-70% nào Trong Tuần ‪#‎BLACKFriday‬ này. Tuy nhiên sẽ có những ưu đãi dành cho Khách Hàng như một lời Cảm Ơn đáng yêu từ Thủy tới những người đã tin tưởng và đồng hành cùng BE WHITE trong thời gian qua.

Tất sẽ là những món quà nhỏ, hoàn toàn Miễn Phí và Thủy sẽ cố gắng chia sẻ nó đến càng nhiều người càng tốt.

› Đăng kí tham gia tại mục “Ghi Chú Thêm” trong Lịch Tư Vấn, bạn điền Code: Thanksgiving.
› Chương trình sẽ kéo dài tới hết tháng 12 hoặc tới khi hết 150 TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO MÔI nhé.

213

Còn gì vui bằng khi được các chị em tin tưởng. Và đây cũng là trách nhiệm ép mình phải hoàn thiện bản thân mỗi ngày tốt và tốt hơn nữa. Không niềm thôi thúc nào mãnh liệt hơn khi các chị em nhận được kết quả môi hồng hào, căng mọng, khỏe khoắn lên từng ngày. Lời cảm ơn mộc mạc, chân tình này xin gửi đến các chị em, chính nhờ kết quả trị môi thâm của mọi người, lời động viên, cả những lời góp ý chân thành đó mà Thủy càng ý thức hơn về trách nhiệm của mình đối với tất cả.

Chúng ta không đơn thuần chỉ là những kẻ mua – người bán mà sự thật trong đó còn là cả cái “tình”, những tâm hồn biết cảm thông, san sẻ, những trái tim biết sát lại gần nhau, những nỗi lòng biết kết nối yêu thương làm khoảng cách không gian như gần lại. Một lời cảm mến đến các chị em gần xa, trên khắp mọi nẻo đường của đất nước đã cùng hội ngộ tại ngôi nhà chung nhỏ bé nhưng ấm áp với những chia sẻ, những giá trị chân thật.

Ngô Phạm Thu Thủy – Be White

Ngô Phạm Thu Thủy

Chào bạn, mình là Ngô Phạm Thu Thủy, mình ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hay nhắn tin cho mình nhé, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *