Home / Chia sẻ / Tìm Mãi Một “ĐAM MÊ”

Tìm Mãi Một “ĐAM MÊ”

Hi bạn!

Cũng như bạn, tôi kiếm tìm đam mê cho mình, nhóm bạn tôi, đứa thích ca hát, đứa thích múa, đứa thích chơi đàn,.. còn tôi thì thích làm đẹp nhưng lại không yêu may vá và cần phải một thời gian dài để tôi tìm ra đam mê của mình.SONDUONGHANDMADE

 

Lang thang các trang web nước ngoài , tôi thấy một chị việt kiều dạy làm mỹ phẩm và thế là đam mê từ đó, tôi tìm tòi học hỏi về mỹ phẩm handmade.

Càng tìm tòi học hỏi, càng yêu thích, giúp tôi am hiểu về cấu tạo da về các thành phần, nguyên liệu, và cảm xúc đặc biệt khi tôi làm ra những cây son đầu tiên. CÓ lẽ chỉ có SON mới khiến cho tôi “cày “ tới sáng, có lẽ chỉ có SON mới đủ sức níu giữ tôi trước những hò hẹn shopping, coi phim cùng bạn.

Tôi biết bạn cũng có đam mê của mình, mọi đam mê đều đáng trân trọng, hãy cháy hết mình vì nó, đam mê giúp mình có thêm những người bạn tuyệt vời, và mình tin bạn cũng sẽ vậy.

Ngô Phạm Thu Thủy – Be White

☺☺☺

Ngô Phạm Thu Thủy

Chào bạn, mình là Ngô Phạm Thu Thủy, cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hay nhắn tin cho mình nhé, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *