Home / Sản Phẩm

Sản Phẩm

sonduonghandmade.com

Son Đặc Trị Môi Thâm (Dark Lips Treatment)

Dưới đây là một phần trong những gì bạn nhận được:

+ Biết được bí mật tại sao rất nhiều người vừa dùng son tốt, siêng năng chăm sóc môi, chỉ dùng “son hãng” xịn, có kinh nghiệm trong chăm sóc môi … tuy nhiên họ vẫn THÂM MÔI, còn rất ít người họ chỉ dùng sản phẩm phù hợp, thậm chí chăm sóc môi theo liệu trình đơn giản nhưng bờ môi họ vẫn Hồng Hào? Phải chăng là nghịch lý?

+ Tại sao bạn cần thay đổi cách chăm sóc môi thâm thụ động sang cách chăm sóc môi chủ động để mang kết quả đôi môi hồng hào sớm về với bạn.

+ Bí quyết làm gì để “dẹp sạch” thâm môi và càng lúc càng sở hữu làn môi khỏe mạnh.

+ Bạn biết phải chọn loại son trị thâm môi an toàn nào cho mình khi mà có vô vàn sản phẩm trị thâm môi trên thị trường Son môi kém chất lượng giá rẻ, Son handmade dưỡng môi cơ bản, Son dưỡng môi loại phổ thông, Son trị thâm môi chất lượng tốt.

+ Bạn biết được cách giải quyết những thói quen cũ gây thâm môi để cải thiện môi thâm trong hiện tại và từng bước chăm sóc để sở hữu một hồng hào trong tương lai.

+ Bạn biết cách tự chăm sóc môi thật tốt, từ đôi môi thâm sạm thành môi bình thường, rồi từ môi bình thường thành môi hồng hào khỏe mạnh. Hiểu được điều này giúp bạn biến điều tưởng chừng như “không thể” thành sự thật “hoàn toàn trị được môi thâm”

+ Bạn tìm một “Lối Tắt” làm hồng môi thâm cho riêng mình, bạn biết làm thế nào để chứng minh rõ được bản chất của những cây son có tính an toàn thông qua tiêu chí “ĂN ĐƯỢC”

son dưỡng trị môi khô nứt nẻ

Và hơn thế nữa….

“Bạn không biết cách chăm sóc môi thì để người khác chăm sóc môi dùm bạn, bạn không biết cách chủ động chọn loại son môi phù hợp với tình trạng của mình thì bạn trở thành mục tiêu để người khác chọn son môi cho bạn, bạn không biết kiểm soát tình trạng thâm môi của mình thì bạn trở thành mục tiêu để người khác kiểm soát theo kế hoạch của họ”

Mời bạn tham gia ĐĂNG KÝ NGAY LỊCH TƯ VẤN để cùng trải nghiệm với hơn 2,000 người đã đăng ký trong thời gian qua. Lịch tư vấn này hiện tại được tài trợ của Be White nên hoàn toàn Miễn Phí. Tuy nhiên không đảm bảo trong thời gian sắp đến sẽ còn Miễn Phí, nên mời bạn tham gia ĐĂNG KÝ NGAY cho bạn và cho người thân của bạn cùng tham gia.

———————————————————————-

 

nbaner

Son Đặc Trị Môi Khô (Deep Moisture Lip Treatment)

06 lý do để bạn không nên sở hữu thỏi son trị môi khô nứt nẻ này:

+ Nếu bạn không muốn mình sở hữu đôi môi mềm mượt và căng mọng.

+ Nếu bạn không muốn sở hữu đôi môi mềm mại và cảm thấy một đôi môi khô nứt nẻ là chuyện không đáng để bạn quan tâm.

+ Nếu bạn không muốn thoát khỏi đôi môi nứt nẻ đau đớn và không muốn sở hữu đôi môi mang vẻ đẹp mềm mại bất biến theo thời gian. Không đơn thuần chỉ là trị môi khô mà xa hơn nữa đó là sự an toàn để giúp bạn có đôi môi như ý muốn. Một thỏi son “ĂN ĐƯỢC” để chứng minh sự an toàn của nó.

+ Nếu bạn không muốn thoát khỏi đôi môi kém thẩm mỹ và không muốn mình là người phụ nữ nổi bật.

+ Nếu bạn không khao khát đôi môi mình căng mọng mỗi ngày và không khao khát có nụ cười tỏa sáng.

+ Nếu bạn đang cho mình là một chuyên gia chăm sóc môi giỏi và những điều trong chăm sóc môi bạn đã biết hết rồi.

Và hơn thế nữa…

Đây là những bí quyết bắt buộc phải sở hữu của một người phụ nữ hiện đại.

Đây là sản phẩm dành cho những ai thực sự muốn chăm sóc sức khỏe môi theo tri thức và không dành cho giới xài sản phẩm kém chất lượng, cố gắng tìm mua những sản phẩm rẻ nhất.

Đây là bí quyết để bạn nhân lên vạn lần nụ cười tỏa sáng.

Đây là nơi bạn đặt niềm tin, an tâm mỗi khi sử dụng vì tất cả sản phẩm đều có quy trình kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo để phục vụ lợi ích hàng đầu của bạn một cách an toàn.

Đây chắc chắn không chỉ điều trị được đôi môi khô nứt nẻ của bạn một cách vốn dĩ thông thường mà còn khẳng định với bạn thêm một điều Tối Quan Trọng nữa …….?

Đây là thời điểm bạn nắm bắt được các bí mật chăm sóc đôi môi hoàn hảo và phương thức đầu tư dài hạn cho vẻ đẹp và sức khỏe đáng quý cho hôm nay và cho cả ngày mai.

Cùng nhiều điều hay hơn và 1 bất ngờ khi bạn trải nghiệm.

Mời bạn ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY lịch tư vấn thật đặc biệt này cho đến hôm nay đã hơn 2000 người đã và đang sở hữu bờ môi quyến rũ, mềm mại như tơ lụa, luôn trong tình trạng quá tải vì Thủy muốn dành thật nhiều thời gian cho từng khách hàng hơn là hời hợt để tư vấn cho nhiều người. Cũng chính vì thế nếu Thủy chưa thể trả lời bạn trong thời gian ngắn thì cũng đừng nóng vội nhé. Thủy hứa sẽ nỗ lực trả lời bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Làm đẹp là một khái niệm theo đuổi suốt hành trình của một người phụ nữ và nhất là trong thời đại tri thức mọi thứ đang thay đổi quá nhanh.

———————————————————————-

DSC_098421

Tẩy da chết cho Môi (Lips Scrub)

Updating….

 

Ngô Phạm Thu Thủy – Be White

 

Ngô Phạm Thu Thủy

Chào bạn, mình là Ngô Phạm Thu Thủy, cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hay nhắn tin cho mình nhé, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!