Home / HOẠT ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG

Hành trình KẾT NỐI TRIỆU TRÁI TIM

Có những đặc thù công việc theo tính chất nhộn nhịp như ca sĩ, diễn viên…Cá nhân mình lại thích làm việc một cách thầm lặng hơn, Thủy đã luôn mong muốn rằng khi mình gặp bất kỳ ai, họ đều nhận được niềm vui – hạnh phúc. Bạn biết không, có những niềm vui không diễn tả hết bằng lời, có những cảm xúc viết thành câu văn chưa trọn. Nhưng tất cả tình cảm này mình đều trân quý.

213

Niềm mong ước thuở thơ ấu, mình đang chắp bút viết lên từng ngày, mỗi điều tốt đẹp như một viên gạch và mình hứa sẽ xây dựng nó thành ngôi nhà ngập tràn yêu thương hoàn chỉnh. May mắn, mình có cơ hội được tiếp xúc, nghe các chị em tâm sự, trải lòng mỗi ngày về vấn nạn môi thâm-môi khô mà các chị gặp phải. Điều mình làm được duy nhất cho các chị em đó là dùng cả tấm lòng nhiệt thành, kiến thức và nghiên cứu, làm sao lan tỏa đến tâm hồn, rung động đến cảm xúc, chạm khẽ đến trái tim bằng phương thức điều trị tình trạng môi thâm-môi khô cho các chị em.

Từng dòng cảm nhận, mỗi lời vui mừng, từng câu chữ cám ơn, các câu hỏi thắc mắc trong quá trình điều trị giúp tình bạn bè, tình chị em chúng ta thêm càng khắng khít, càng hiểu về nhau, thông cảm cho nhau dù cách xa hàng trăm ngàn cây số, dù có trải dài từ đầu điểm cực Bắc đến tận cuối mũi cực Nam thì chúng ta đã dành cho nhau một tình cảm đáng quý.

Untitled-2

Còn gì vui bằng khi được các chị em tin tưởng. Và đây cũng là trách nhiệm ép mình phải hoàn thiện bản thân mỗi ngày tốt và tốt hơn nữa. Không niềm thôi thúc nào mãnh liệt hơn khi các chị em nhận được kết quả môi hồng hào, căng mọng, khỏe khoắn lên từng ngày. Lời cảm ơn mộc mạc, chân tình này xin gửi đến các chị em, chính nhờ kết quả trị môi thâm của mọi người, lời động viên, cả những lời góp ý chân thành đó mà Thủy càng ý thức hơn về trách nhiệm của mình đối với tất cả.

Chúng ta không đơn thuần chỉ là những kẻ mua – người bán mà sự thật trong đó còn là cả cái “tình”, những tâm hồn biết cảm thông, san sẻ, những trái tim biết sát lại gần nhau, những nỗi lòng biết kết nối yêu thương làm khoảng cách không gian như gần lại. Một lời cảm mến đến các chị em gần xa, trên khắp mọi nẻo đường của đất nước đã cùng hội ngộ tại ngôi nhà chung nhỏ bé nhưng ấm áp với những chia sẻ, những giá trị chân thật.

—————————————————————————-

LỊCH TƯ VẤN

Tại sao “Lịch Tư Vấn” ra đời?

Trong quá trình mình chia sẻ về Phương Pháp Chăm Sóc Môi cho các bạn thì mình phát hiện ra một điều rất thú vị là có một số bạn ứng dụng chăm sóc môi thành công tuy nhiên rất nhiều bạn không có thay đổi, một số khác thì loay hoay khá lúng túng trong việc ứng dụng Phương Pháp Chăm Sóc Môi vào chu trình làm đẹp hàng ngày.

Thắc mắc điều này, suy nghĩ lại tại sao mình ứng dụng được, tại sao một số bạn lại làm rất tốt còn nhiều khác thì không? Sự khác biệt nằm ở đâu và rồi mình nhận ra rằng nguyên nhân lớn nhất họ chưa thành công là bởi vì họ quên đi các bước chăm sóc cơ bản thật sự.

Lich-Tu-Van

Vấn đề còn lớn hơn khi họ chăm sóc môi nhưng chỉ phụ thuộc vào son môi, chăm sóc môi thâm nhưng cách thức họ thực hành làm thâm môi trầm trọng hơn, họ mong muốn môi hết thâm nhưng suốt ngày đi tích lũy các thói quen làm cho môi thâm-môi khô phát triển nặng, muốn môi hồng hào mà lơ là rất nhiều phương thức chăm sóc môi và luôn áp dụng những công thức gây hại cho môi thâm-môi khô. Muốn dẹp sạch môi thâm mà suốt ngày cứ nói nhiều kiểu chăm sóc môi quá…hay luôn trong tình trạng không có thời gian.

Tóm lại, họ mang tiếng là “tín đồ” các các sản phẩm thiên nhiên tuy nhiên cách chăm sóc môi thâm-môi khô là theo cách công nghiệp hóa thậm chí có người còn ứng dụng cả thói quen “mèo lười” vào cách chăm sóc môi dân dã – handmade. Mình lại tự hỏi tại sao có rất nhiều bạn lâm vào tình cảnh như vậy nhưng họ không nhận ra? Điều gì kỳ lạ vậy trong khi mình gặp một số người thậm chí không sử dụng các hóa mỹ phẩm đắt tiền, các công nghệ Spa tiên tiến nhưng chăm sóc môi rất tốt. Nhiều người không ngại chi tiền dùng hầu như tất cả các loại son môi, các loại phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ cho môi thì Ok, nhưng khi bỏ ra 5-10 phút chăm sóc môi tại nhà thì họ lại thấy rất lúng túng… và rồi mình phát hiện ra một vấn đề vô cùng quan trọng.

Những cách chăm sóc môi cơ bản bạn sẽ tìm thấy ở khắp nơi trên Internet, khi bạn search tìm vấn đề bạn đang gặp phải bạn sẽ thấy rất nhiều công thức làm đẹp cơ bản được áp dụng riêng cho chính mình. Bạn bị thâm môi thì tìm cách chăm sóc môi thâm rồi tìm cái nào dễ, hợp với mình thì làm theo và cứ như vậy chúng ta phụ thuộc cách chăm sóc môi trên Internet, nếu có ai gặp phải tình trạng thâm môi – khô môi ngày một tệ hơn thì hầu như bạn không hiểu rõ nguyên nhân chính xác bắt đầu từ đâu.

Print

Trên rất nhiều các diễn đàn, các chị em chia sẻ với nhau thật nhiều kiến thức chăm sóc môi, chị em dùng kem đánh răng thì chia sẻ mọi người cũng dùng kem đánh răng, dùng thuốc tetracylin trị khô môi thì chia sẻ mọi người dùng tetracylin. Một số trang web có “tên” cũng chia sẻ những kiến thức “nhai lại” như vậy, bởi bản thân họ chưa một lần