Home / HOẠT ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG

Hành trình KẾT NỐI TRIỆU TRÁI TIM

Có những đặc thù công việc theo tính chất nhộn nhịp như ca sĩ, diễn viên…Cá nhân mình lại thích làm việc một cách thầm lặng hơn, Thủy đã luôn mong muốn rằng khi mình gặp bất kỳ ai, họ đều nhận được niềm vui – hạnh phúc. Bạn biết không, có những niềm vui không diễn tả hết bằng lời, có những cảm xúc viết thành câu văn chưa trọn. Nhưng tất cả tình cảm này mình đều trân quý.

213

Niềm mong ước thuở thơ ấu, mình đang chắp bút viết lên từng ngày, mỗi điều tốt đẹp như một viên gạch và mình hứa sẽ xây dựng nó thành ngôi nhà ngập tràn yêu thương hoàn chỉnh. May mắn, mình có cơ hội được tiếp xúc, nghe các chị em tâm sự, trải lòng mỗi ngày về vấn nạn môi thâm-môi khô mà các chị gặp phải. Điều mình làm được duy nhất cho các chị em đó là dùng cả tấm lòng nhiệt thành, kiến thức và nghiên cứu, làm sao lan tỏa đến tâm hồn, rung động đến cảm xúc, chạm khẽ đến trái tim bằng phương thức điều trị tình trạng môi thâm-môi khô cho các chị em.

Từng dòng cảm nhận, mỗi lời vui mừng, từng câu chữ cám ơn, các câu hỏi thắc mắc trong quá trình điều trị giúp tình bạn bè, tình chị em chúng ta thêm càng khắng khít, càng hiểu về nhau, thông cảm cho nhau dù cách xa hàng trăm ngàn cây số, dù có trải dài từ đầu điểm cực Bắc đến tận cuối mũi cực Nam thì chúng ta đã dành cho nhau một tình cảm đáng quý.

Untitled-2

Còn gì vui bằng khi được các chị em tin tưởng. Và đây cũng là trách nhiệm ép mình phải hoàn thiện bản thân mỗi ngày tốt và tốt hơn nữa. Không niềm thôi thúc nào mãnh liệt hơn khi các chị em nhận được kết quả môi hồng hào, căng mọng, khỏe khoắn lên từng ngày. Lời cảm ơn mộc mạc, chân tình này xin gửi đến các chị em, chính nhờ kết quả trị môi thâm của mọi người, lời động viên, cả những lời góp ý chân thành đó mà Thủy càng ý thức hơn về trách nhiệm của mình đối với tất cả.

Chúng ta không đơn thuần chỉ là những kẻ mua – người bán mà sự thật trong đó còn là cả cái “tình”, những tâm hồn biết cảm thông, san sẻ, những trái tim biết sát lại gần nhau, những nỗi lòng biết kết nối yêu thương làm khoảng cách không gian như gần lại. Một lời cảm mến đến các chị em gần xa, trên khắp mọi nẻo đường của đất nước đã cùng hội ngộ tại ngôi nhà chung nhỏ bé nhưng ấm áp với những chia sẻ, những giá trị chân thật.

—————————————————————————-

LỊCH TƯ VẤN

Tại sao “Lịch Tư Vấn” ra đời?

Trong quá trình mình chia sẻ về Phương Pháp Chăm Sóc Môi cho các bạn thì mình phát hiện ra một điều rất thú vị là có một số bạn ứng dụng chăm sóc môi thành công tuy nhiên rất nhiều bạn không có thay đổi, một số khác thì loay hoay khá lúng túng trong việc ứng dụng Phương Pháp Chăm Sóc Môi vào chu trình làm đẹp hàng ngày.

Thắc mắc điều này, suy nghĩ lại tại sao mình ứng dụng được, tại sao một số bạn lại làm rất tốt còn nhiều khác thì không? Sự khác biệt nằm ở đâu và rồi mình nhận ra rằng nguyên nhân lớn nhất họ chưa thành công là bởi vì họ quên đi các bước chăm sóc cơ bản thật sự.

Lich-Tu-Van

Vấn đề còn lớn hơn khi họ chăm sóc môi nhưng chỉ phụ thuộc vào son môi, chăm sóc môi thâm nhưng cách thức họ thực hành làm thâm môi trầm trọng hơn, họ mong muốn môi hết thâm nhưng suốt ngày đi tích lũy các thói quen làm cho môi thâm-môi khô phát triển nặng, muốn môi hồng hào mà lơ là rất nhiều phương thức chăm sóc môi và luôn áp dụng những công thức gây hại cho môi thâm-môi khô. Muốn dẹp sạch môi thâm mà suốt ngày cứ nói nhiều kiểu chăm sóc môi quá…hay luôn trong tình trạng không có thời gian.

Tóm lại, họ mang tiếng là “tín đồ” các các sản phẩm thiên nhiên tuy nhiên cách chăm sóc môi thâm-môi khô là theo cách công nghiệp hóa thậm chí có người còn ứng dụng cả thói quen “mèo lười” vào cách chăm sóc môi dân dã – handmade. Mình lại tự hỏi tại sao có rất nhiều bạn lâm vào tình cảnh như vậy nhưng họ không nhận ra? Điều gì kỳ lạ vậy trong khi mình gặp một số người thậm chí không sử dụng các hóa mỹ phẩm đắt tiền, các công nghệ Spa tiên tiến nhưng chăm sóc môi rất tốt. Nhiều người không ngại chi tiền dùng hầu như tất cả các loại son môi, các loại phương pháp làm đẹp, thẩm mỹ cho môi thì Ok, nhưng khi bỏ ra 5-10 phút chăm sóc môi tại nhà thì họ lại thấy rất lúng túng… và rồi mình phát hiện ra một vấn đề vô cùng quan trọng.

Những cách chăm sóc môi cơ bản bạn sẽ tìm thấy ở khắp nơi trên Internet, khi bạn search tìm vấn đề bạn đang gặp phải bạn sẽ thấy rất nhiều công thức làm đẹp cơ bản được áp dụng riêng cho chính mình. Bạn bị thâm môi thì tìm cách chăm sóc môi thâm rồi tìm cái nào dễ, hợp với mình thì làm theo và cứ như vậy chúng ta phụ thuộc cách chăm sóc môi trên Internet, nếu có ai gặp phải tình trạng thâm môi – khô môi ngày một tệ hơn thì hầu như bạn không hiểu rõ nguyên nhân chính xác bắt đầu từ đâu.

Print

Trên rất nhiều các diễn đàn, các chị em chia sẻ với nhau thật nhiều kiến thức chăm sóc môi, chị em dùng kem đánh răng thì chia sẻ mọi người cũng dùng kem đánh răng, dùng thuốc tetracylin trị khô môi thì chia sẻ mọi người dùng tetracylin. Một số trang web có “tên” cũng chia sẻ những kiến thức “nhai lại” như vậy, bởi bản thân họ chưa một lần thử qua, chỉ đang “xúi” mọi người làm theo. Còn ở cuối bài viết thì họ đang đi quảng cáo cho sản phẩm của họ.

Một cái bẫy làm đẹp mà chúng ta đang mắc phải tuy nhiên ít người nhận ra. Chúng ta cố gắng ứng dụng nhiều công thức chăm sóc môi nhất có thể để làm đẹp, tức là ở đâu đó có công thức là chúng ta liền làm theo. Trong khi chúng ta hoàn toàn không biết phân loại các phương pháp chăm sóc môi để phù hợp với bản thân. Một phương thức làm đẹp để chứng minh mình biết nhiều cách chăm sóc môi. Không ai chỉ cho bạn cách làm đẹp chính đôi môi của mình.

Đó là lý do lớn nhất mình mở Lịch Tư Vấn này, “Cách chăm sóc môi dẹp sạch môi thâm-môi khô” chính xác là như vậy. Và đây cũng là cảm nhận của rất nhiều bạn đã được tư vấn khi chính họ “Vỡ Òa” trong niềm vui sướng khi mà những ngày tháng kiên trì chăm sóc môi được đền đáp xứng đáng. Cũng chính điều này làm họ thay đổi lối suy nghĩ, lối tư duy, cách tiếp nhận nhất là thói quen thực hành chăm sóc môi và điều tất nhiên là kết quả môi thâm đã bị dẹp loạn.

Untitled-1

Trong thời gian qua triển khai lịch tư vấn được diễn ra hàng ngày và mình làm việc khá miệt mài đã có gần 2000 bạn tiếp nhận cách chăm sóc môi theo xu hướng thiên nhiên hóa này và vận dụng vào lịch trình chăm sóc môi hằng ngày. Một điều vui là có những chị em chỉ dùng sản phẩm công nghiệp, công nghệ trị liệu cao nhưng họ lại mê mẩn cách chăm sóc môi handmade vì họ biết rõ bản chất và tầm quan trọng để có được đôi môi hồng hào khỏe mạnh.  Có chị chuyên làm nghề xăm môi thẩm mỹ giờ mới vỡ lẽ, có bạn là nhân viên trong Spa, có bạn tham gia lịch tư vấn rồi giới thiệu bạn bè, người thân cùng tình trạng tham gia tư vấn.

Mình rất vui, hạnh phúc khi kết quả mỗi ngày một lớn ra, vui hơn nữa khi mình vẫn tiếp tục chia sẻ và chắc chắn sẽ còn nhiều bạn biết và vận dụng vào thói quen làm đẹp. Mình tin rằng những bạn chưa tham gia Lịch Tư Vấn này khi đọc bài này bạn nên cho mình cơ hội và tham gia ngày trong thời gian sớm nhất. Hiện tại mình chia sẻ Phương Pháp Chăm Sóc Môi hoàn toàn miễn phí và mình tin rằng trong thời gian tới mình cũng làm như vậy với mong muốn có thêm càng nhiều người hiểu được càng tốt.

—————————————————–

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Tại sao sản phẩm này ra đời?

Với khát khao làm sao để phụ nữ Việt Nam chúng ta phải là những người phụ nữ lôi cuốn và “đẹp chân thật” nhất, có nghĩa là bạn làm đẹp phải thật sự theo phong cách thiên nhiên hóa, bình dị nhất, vậy phương thức làm đẹp theo xu hướng handmade hóa như thế nào? Sản phẩm này ra đời nhằm mục đích đó. Mình thường hỏi: “mỗi ngày bạn chăm sóc môi như thế nào?” thì hầu như 99% người trả lời y như cách chăm sóc thuộc công nghệ hóa, số ít trả lời theo cách chăm sóc tự nhiên và 1% bé nhỏ trả lời tạm đúng.

son-duong-be-white

Đó cũng lý giải tại sao một số người chăm sóc môi lúc đầu khá tốt, tình trạng khô môi có cải thiện chút ít và rồi sau đó thâm môi-khô môi ngày thêm trầm trọng. Nhiều người lý giải do sản phẩm kém chất lượng, do sản phẩm không hợp, người khác lý giải bởi môi mình khỏe, hay môi mình quá nhạy cảm. Tuy nhiên bạn có nhận ra rằng có một số ít người trong bất kỳ thời điểm nào môi họ vẫn hồng hào, mềm mại (!)

Người phụ nữ Việt Nam cần có lịch trình chăm sóc môi nền tảng và những thói quen chăm sóc môi phù hợp. Bạn đừng tự hào rằng mình đã biết rất nhiều kiến thức chăm sóc môi, bạn đã đọc qua tất cả các tài liệu chăm sóc môi, hay có bằng cấp của một khóa học làm đẹp mà hãy tự hỏi bạn đã sở hữu đôi môi hồng hào, căng mọng thật sự chưa? Hay chỉ là một lô công thức góp nhặt trải dài trên Internet bạn đọc được. Sản phẩm trị môi thâm – trị môi khô trao cho bạn một đôi môi hồng thắm, ướt át mà bạn phải sở hữu.

Trước đây, chỉ có một dòng sản phẩm gọi chung là Lip Balm. Tuy nhiên, trong quá trình tương tác, trò chuyện cùng khách hàng, có nhiều khách hàng góp ý việc không phân biệt được sản phẩm nào là trị thâm môi, cái nào là trị khô môi. Nhiều khách hàng sử dụng cùng lúc hai sản phẩm, hay mua cho người thân thì rất khó để phân biệt. Vì vậy, Thủy quyết định, một lần nữa cải tiến cả chất lượng của Lip Balm này thành hai sản phẩm chuyên dụng cho từng vấn đề mà bạn gặp phải đó là Dark Lips Treatment (đặc trị môi thâm) Deep Moisture Treatment (đặc trị môi khô), nhằm giúp các chị em dễ phân biệt, dễ sử dụng. Và thêm vào đó, hiện nay chất lượng trị thâm và trị khô môi đã được nâng cấp trị liệu gấp đôi nhằm chăm sóc sức khỏe đôi môi tốt.

2

Khi bạn tham gia lịch tư vấn và trải nghiệm thực tế sản phẩm này bạn đã nắm chắc 80% môi hồng hào không những thế bạn trở thành người phụ nữ nằm trong top 20% có làn môi say đắm – quyến rũ nhất. Hơn thế nữa nếu bạn tập trung kiên trì chăm sóc môi thì bạn thuộc nhóm phụ nữ có làn môi gợi cảm 20% của 20% phụ nữ trên. Đây là điều đã được chứng minh trong rất nhiều các chị em sau khi trải nghiệm sản phẩm đã sở hữu làn môi hồng thắm ngay cả khi thị trường hiện nay quá nhiều son giả, son kém chất lượng hỗn độn.

Thật nhiều niềm vui khi chị em phụ nữ thay đổi được lịch trình chăm sóc môi và trong số đó đã có những chị từng bước kiên trì, vụt sáng trở thành người phụ nữ có bờ môi hồng xinh, mềm mại như tơ lụa. Và mình tin rằng trong thời gian ngắn nữa thôi phụ nữ Việt Nam chúng ta sẽ rất chủ động – hiện đại và tự tin khoe nụ cười sáng ngời.