Home / Chia sẻ / {Hỏi – Đáp} Tinh dầu trị thâm môi có tốt không?

{Hỏi – Đáp} Tinh dầu trị thâm môi có tốt không?

Email Từ Bạn Đọc

Email Từ Bạn Đọc

Chào Thủy nhé,
Hiện tượng thâm môi của mình, mình nghĩ có thể là vừa do cơ địa của cơ thể và thêm cả dùng son màu không đảm bảo, liếm môi nhiều khi khô môi nên mình thấy môi trở nên kém hồng trong 2-3 năm trở lại đây. Và hiện tại mình đã hạn chế dùng son màu và dùng son dưỡng nhiều hơn. Và gần đây tầm 3-4 tháng mình có mua sản phẩm trị thâm môi **** ***** của một bạn tại Hà Nội. Trong quá trình dùng mình có tẩy thêm tế bào chết và thế môi có mềm hơn trong và sau khi dùng sản phẩm nhưng khi ra ngoài lại nhanh khô môi trở lại.

Và sắp tới mùa đông trời lạnh sẽ dễ dàng môi bị thâm hơn khi ra ngoài mà mình cũng ngại dùng son màu để che. Vì vậy mình muốn tìm một loại son dưỡng hoặc trị thâm càng tốt giúp mình cải thiện môi.

Chào chị!
Cám ơn chị đã gửi mail cho em, vì câu hỏi của chị cũng là câu hỏi của nhiều người nên hôm nay mình cùng chia sẻ cho mọi người cùng hiểu chị nhé!

Em phải thú thật với chị rằng, em chưa bao giờ nghe qua sản phẩm này chị ạ, đây là lần đầu tiên chị nói em mới search Google và biết. Theo khách quan em là, **** **** không chỉ bán riêng dòng sản phẩm trị thâm mà còn kiêm nhiệm thêm sữa kích trắng, kem body. Em chưa dùng cũng chưa mua thử nên không thể nào nói chính xác cho chị được về tác dụng. Nhưng có điều em muốn chia sẻ, với 1 chút ít ỏi kinh nghiệm trong nghề và trong kinh doanh, chị nên tìm một nơi có sản phẩm trị thâm môi và trị khô môi chuyên nghiệp để họ bảo đảm với chị sự an toàn về sức khỏe là yếu tố quan trọng thứ hai là về tác dụng điều trị tốt về lâu về dài. Như chị cũng biết đấy, quan trọng là người bán có tâm, hình ảnh, chất lượng đều thật thì chị hãy an tâm mà trao gửi.

Còn về phần tinh dầu trị thâm, theo kiến thức em được học và học hỏi từ những đàn chị có thâm niên trong ngành mỹ phẩm, cùng với những cả tài liệu mà em nghiên cứu, thì em thấy ở đây có hiện tượng dùng sai ngôn từ, không đúng với bản chất cũng như thành phần nó có được. Vì em đã nêu lên trong một bài viết, không phải bất kì tinh dầu nào cũng có thể sử dụng trên da “vì các loại tinh dầu có độ đậm đặc rất cao và hầu như không thể sử dụng trực tiếp trên da, đặc biệt là da môi vốn mỏng và rất nhạy cảm” chị nhé!

Và một điều nữa em cũng muốn nêu lên là mỗi vùng da trên cơ thể mình có cấu tạo và đặc tính khác nhau vì thế liệu trình điều trị thâm môi cũng khác, vì thế chị không hề thấy bất kì sản phẩm nào của em đều không bị nhồi nhét công dụng và tính năng. Một sản phẩm vừa có thể trị thâm môi, thâm mắt, thâm mụn, thâm nách, và các vùng thâm khác… thì chị nên suy xét, tham khảo thêm thật kĩ chị nhé!

Hỏi - Đáp
Bạn đã sở hữu cho mình phương thức trị thâm môi thật sự hiệu quả?

Rất tiếc là em cũng không xác định được giúp chị trong thành phần có thêm chất nào gây khô môi khi ra ngoài lại nhanh khô môi trở lại hay không. Vì cũng có thể do cơ địa, cũng có thể do cách chăm sóc, và mỗi loại thâm môi, khô môi đều có cách điều trị riêng. Nếu mùa đông chị dùng son đặc trị nẻ thì em nghĩ sẽ không có tình trạng khô môi như cũ.

Nếu có thắc mắc gì, vui lòng chị cứ để lại Mail (ngothuthuy.tt@gmail.com) cho em, em sẽ trả lời chị sớm nhất. Chị đừng quên tham khảo những bài viết em đã chia sẻ trên web, cả phần GIỚI THIỆU chị nhé, mong là sẽ giúp ích được cho chị.

Ngô Phạm Thu Thủy – Be White

Ngô Phạm Thu Thủy

Chào bạn, mình là Ngô Phạm Thu Thủy, mình ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hay nhắn tin cho mình nhé, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!
Bài viết được trích nguyên văn từ Email của Bạn Đọc, tuy nhiên Tên Thương Hiệu (nếu có) sẽ được đánh sao* nhằm tránh các sự cố đáng tiếc gây thiệt hại đến Doanh Nghiệp khác, bài viết thuộc bản quyền của sonduonghandmade.com – Be White. Mọi hình thức sao chép vui lòng trích rõ nguồn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *