Home / Son Handmade / Dành cho môi thâm / Môi Thâm KHÔNG ĂN SON Phải Làm Sao

Môi Thâm KHÔNG ĂN SON Phải Làm Sao

Môi Thâm KHÔNG ĂN SON và Câu Chuyện Khách Hàng

Chào cả nhà!

Mỗi ngày đều nghe chuyện của chị em kể Thủy rất vui. Hôm nay, Thủy lại có thêm tuyệt chiêu làm đẹp mới chia sẻ với mọi người rồi. Chuyện là mới sáng sớm thôi, khách hàng gọi với giọng đầy phấn khởi bắt mình hứa sau khi nghe xong phải chia sẻ với mọi người ngay mới chịu nói. Mình đồng ý và rồi câu chuyện là…

Bạn ấy cũng bị thâm môi, lúc trước dùng một loại son màu nhưng chỉ 2 tiếng sau là bay hết. Ăn uống thì bay sạch sẽ luôn, nhưng có đôi lúc chỉ nói chuyện thôi màu son cũng không còn, nhiều lúc cũng ngại với bạn bè vì môi thâm đen bị phơi bày.

1c
Môi thâm không ăn son

Chiều hôm qua bạn có thử nghiệm như này: đánh một lớp son dưỡng mỏng, đợi 2 phút sau thoa son màu lên. Chỉ thêm một bước cơ bản vậy thôi đấy, mà bạn đã bảo sau một thời gian dùng son dưỡng, giờ son màu lên môi chuẩn và thật quá, chứ như lúc chưa dùng son dưỡng trị thâm thì không ra đúng màu son và rất xấu. Chưa hết đâu, bạn ấy còn kể rõ thêm, nhờ có lớp son dưỡng mà môi mềm mịn, không bị khô, do vậy màu son nay đã giữ được lâu hơn rất nhiều, vô tư nói chuyện luôn ấy.

Ngày đầu bạn ấy tâm sự với Thủy, mình cảm nhận được bạn ấy rất buồn vì tình trạng thâm môi chưa tìm ra lời giải đáp. Tệ hơn bạn ấy phải che giấu nó đi bằng cách dùng son màu, nhưng cũng không thể giải quyết triệt để. Bạn biết đấy, môi đã thâm thì màu son lên môi nó sẽ biến chuyển thành màu khác, hệt như bạn đang pha màu chung với màu đen vậy. Nó sẽ tối màu đi, không có vẻ tươi sáng bắt mắt cho đôi môi nữa.

Khổ lắm, bạn ấy sợ mình quên nên bảo lấy giấy ra note lại những kinh nghiệm này rồi chia sẻ với bạn đó. Kỹ tính ghê chưa. Facebook Blush Emoticon Khi dùng son dưỡng trị thâm một thời gian, thâm môi mờ hẳn, 2 màu môi đều màu và hồng hào hẳn ra. Sau này, khi make up bạn ấy cứ dùng son dưỡng trước, đầu tiên là bảo vệ môi khỏi hóa chất từ các loại son màu, thứ nữa từ màu son nhạt mà giờ lên màu đậm hơn, môi rực rỡ hơn rất nhiều. Có nghĩa rằng, chỉ với một loại son màu nhưng màu có đẹp, rực rỡ hay không là nhờ bạn kiên trì sử dụng son dưỡng đó.

Chứng minh một điều Thủy nói rằng, những loại son trị thâm môi có thành phần tự nhiên như dầu hạnh nhân trị môi thâm rất hiệu quả. Mặc dù, bạn thấy kết quả chậm hơn nhưng đó là bằng chứng của khách hàng. Chậm ở đây, là điều đương nhiên vì loại son dưỡng handmade này không phải là loại chất tẩy trắng hay chất tẩy rửa cực mạnh có thể xóa thâm chỉ trong một lần sử dụng.

2c
Cách khắc phục môi thâm

Và Thủy luôn luôn nhắc đi nhắc lại với chị em khách hàng mình rằng, đã bị thâm môi thì phải xác định không thể chữa trị trong ngày một ngày hai. Nên bạn cũng đừng hỏi Thủy có loại nào trị thâm môi nhanh nhanh không nhé, Thủy chịu thua đấy. Thâm môi do rất nhiều nguyên nhân, một số nguyên nhân rất khó chữa đấy. Lúc này điều duy nhất bạn có thể làm là KIÊN TRÌ – KIÊN TRÌ đều đặn thay đổi thói quen sinh hoạt và xem son dưỡng như người bạn đồng hành với cuộc sống. Đó là giải pháp tốt nhất. Và thỏi son môi dành cho môi thâm là đây.

 Với một niềm vui sướng vào ngày mới, thử hỏi ai mà lại không thích nhỉ. Bạn có muốn mình thoát khỏi cảnh tù đày môi thâm khổ sở không? Sở hữu môi hồng tự nhiên an toàn cho sức khỏe như thế nào là khoa học. Hãy kể cho mình nghe câu chuyện của bạn đi. Mình đang rất ngóng đây. Facebook Blush Emoticon

Ngô Phạm Thu Thủy – Be White

Ngô Phạm Thu Thủy

Chào bạn, mình là Ngô Phạm Thu Thủy, mình ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hay nhắn tin cho mình nhé, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất!

One comment

  1. Chị đã dùng son môi cũng như chăm sóc theo liệu trình riêng của Thủy, hiện tượng thâm viền và lòng môi đã giảm rất nhiều, chị rất vui vì lòng môi nay đã hồng hào, chỉ còn viền môi là thâm nhạt, hy vọng kiên trì giúp môi chị sẽ hồng hào trở lại. Qua 4 tháng điều trị, không hề phí công một chút nào, cám ơn Thủy nhiều nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *